Anh chàng nói với giọng nửa đùa nửa thật

Anh chàng nói với giọng nửa đùa nửa thật khiến Linh bối rối đến mức làm đứt ngón tay khi đang thái hành. Cô vội vàng thả cây dao xuống nền rồi đưa tay lên miệng mút lấy mút để. Nói xong anh chàng quay về chỗ của mình và nhìn Linh bằng ánh mắt rất kỳ lạ. Cả lớp im lặng không ai nói được câu nào , tất cả mọi người đổ dồn về phía Lê Tùng với những dấu hỏi to như tảng đá, rồi họ quay lại nhìn chằm vào nhau nhau, suy nghĩ “chuyện quái gì đang xảy ra vậy?”

anh lan 1 (167)

– Sao thế? Đưa mình coi!

Bằng thái độ vội vã, Lê Tùng chạy lại và cầm ngón tay Linh lên nhìn ngắm, vài giây sau, anh chàng đã băng bó nó lại một cách đẹp đẽ nhờ miếng băng dán có sẵn trong tủ đồ kế bên.

– Mình không sao. Mà sao bạn không hỏi lý do mình tới ở nhờ nhà bạn?

Linh thu tay lại và chuyển đề tài. Cô không muốn nói chuyện với Lê Tùng về những vấn đề liên quan đến tình cảm. Vì chúng rất rắc rối.

Anh chàng nói với giọng nửa đùa nửa thật

– Mình thấy cái đó không quan trọng. Quan trọng là bây giờ bạn đang ở bên cạnh mình và nấu cơm cho mình ăn. Thế là đủ!

Lê Tùng trả lời một cách đơn giản rồi đem chén ra phía ngoài bàn ăn. Linh nhìn theo và thấy lòng mình chùng lại. Thực ra cũng đã có lúc Linh xôn xao vì anh chàng này. Nhưng tình cảm chưa vội định hình thì sự thật phũ phàng đã khiến cô không thể trở lại cảm giác như xưa nữa.

anh lan 1 (168)

Đôi cũng cũng tiếc cho những cơ hội tình cảm trôi qua trong đời.

Bữa cơm tối nóng hổi trong cái mùa đông khắc ngiệt này đúng là vô cùng hấp dẫn. Lê Tùng thì hết lời khen tài nấu nướng của Linh, anh trai cậu bạn thì dù không khen nhưng cũng gật gù. Không biết cố ý hay vô tình mà Linh lại nấu những món mà ngày xưa anh trai của Lê Tùng, Lê Tân thích ăn. Có thể thấy Linh là người đa tình. Nhưng không phải vậy. Chỉ là cô trân trọng những gì đã đi qua đời mình. Dù đó là điều tốt hay là điều xấu. Bữa cơm được thanh toán một cách khá sạch sẽ khi không còn thức ăn nào trên dĩa, cơm cũng hết sạch. Linh lại nhớ Tú khủng khiếp. Mỗi bữa cơm không có cô thì anh sẽ thế nào đây. Nhưng rồi Linh lại thôi nghĩ về anh. Vì anh đâu có thừa nhận cô là một Hoàng Linh của Bình Tâm ngày trước, đối với anh cô chỉ là Hoàng Linh của Hoàng Linh mà thôi.

Add a Comment