BIẾT TỰ KIỀM CHẾ poker  CÓ KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG

Nếu poker  hôm nay bạn có kế hoạch làm một việc gì, nhưng vì tôi hôm qua đi ngủ muộn mà thấy mệt mỏi, nên buổi sáng ngủ dậy rồi bạn có bỏ quần áo tiếp tục nằm xuống giường không?

Nếu bạn đang làm một việc mà gặp phải một khó khăn cực kì lớn và khó có khả năng khắc phục, bạn có tiếp tục làm hay là dừng lại đợi xem thế nào poker ?

Nếu bạn phải đi xa nhưng sức khoẻ củạ bạn không cho phép, bạn có dừng.kế hoạch đi của bạn không?

Đối với những chuyện như vậy, nếu chỉ trả lời trên giấy tờ rất dễ, nhưng trong thực tế, nếu thực sự bạn đang ở trong hoàn cảnh ấy, thì e bạn sẽ không thể đưa ra câu trả lòi nhanh được. Thực tê có thể thấy, rất nhiều người đã phải gục ngã khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống cùng như trong công việc. Họ không phải là không trả lời được những câu hỏi trên mà là khả năng kiềm chế về mặt tư tưởng của họ khó lòng không chế được bản thân họ.

Bởi vậy, có người đã từng nói, poker   cái khó chiến thắng nhất chính là bản thân mình. Hàm ý của câu nói này là ở chỗ, trở ngại lớn nhất trên con đường đi tới thành công của mỗi người không phải đến từ thê giới bên ngoài mà là ở chính trong bản thân mình, ngoài những việc mà năng lực không thể làm được mà làm không tốt ra, còn nhửng việc mà khả năng bản thân có thể làm được mà lại không làm hoặc làm không tốt chính là bản thân mình có vấn đề, đó chính là vấn đề tự kiềm chế mình. Đối với một con người thành công, khả năng tự kiềm chê mình thể hiện ở đối với những việc mà mọi người đều làm nhưng về tình về lí lại không thể làm được, anh ta sẽ tự kiềm chế và không làm việc đấy ; đối với những việc mà mọi người không làm nhưng về tình về lí nên làm, anh ta sẽ ép buộc mình phải làm. Kiềm chê và ép buộc, vượt ra bên ngoài giới hạn tính tình của một người bình thường, đó chính là nhân tô tạo nên thành công.

Đọc thêm:  http://tattaylo.info

poker

Add a Comment