Con gái nhà thục nữ không chơi game thẻ bài rpg

Trả ảnh cho các tình yêu 98 như đã hứa nha. Từ mai không còn được gặp nhau tại nơi này nữa, không còn được ngoác miệng cười cùng nhau vì những điều vớ vẩn nữa, không còn nhận được những tin nhắn kiểu “cô ơi con…” và mình lại cười một mình trên bục giảng, rồi vừa giảng bài vừa lặng lẽ đi tìm đáp số cho tin nhắn của con. Có những niềm vui nho nhỏ, có những hạnh phúc đơn sơ, nhẹ nhàng nơi đây. Có những lúc cô mệt, trò mệt, nóng chảy mỡ nhưng ta lại động viên nhau cùng cố gắng. Sắp đến ngày thi rồi, các tình yêu nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé, đầu óc thanh thản, không lo lắng. Với tất cả những gì mình đã học, đã cố gắng trong suốt thời gian qua, nhất định ta sẽ chiến thắng. Cô tin các trò sẽ làm được. Yêu thương nhiều lắm ý.
Con gái nhà thục nữ ngoan hiền mà cứ đến lớp cô bảo đanh đá ghê gớm khổ thân đứa trong ảnh quá cơ
Từ bây giờ cô không còn ai trêu với gọi í ới đanh đá đâu nhá

Con gái nhà thục nữ không chơi game thẻ bài rpg

Ngày cuối cùng học cô rồi, cô ơi
Ôn xong tờ từ vựng đề cũ sang làm đề 30 mừng rơi nước mắt….
đang ở ẩn dật phải ngoi lên có vài nời muốn thổ nộ trước lúc đi xa
“Cảm ơn cụ đã yêu thương đôi mắt của bọn con đến những đề cuối cùng..
Cảm ơn cụ đã chịu đựng hai năm trời một đứa chuyên ngủ gật như con…
Cảm ơn cụ đã cho một đứa hay chán đời kêu la như con thấy đời hồn nhiên mơ mộng đẹp và toàn màu hồng vì đôi khi nó còn đặc sắc hơn những câu chuyện
Con vẫn còn bản ghi âm buổi học tháng 6 đầu tiên năm ngoái cái giọng khàn khàn không lẫn đi đâu được….
Và bây giờ nghe cụ ngủ sớm một tí..


Yêu cụ nhiều
Cảm ơn cụ xong con lại đi ở ẩn
Còn lại cây phượng già vẫn đón gió, đón nắng, đón mưa, đón giọt sương đêm thầm lặng tích dần chồi nhựa cho mùa hoa mới năm sau. Những cánh hoa phượng rực đỏ tinh khôi cứ bồng bềnh xoáy xiết trong mơ.
Tìm được tình yêu khá là khó. Bạn nên nói thẳng với họ cảm giác của bạn rồi tính tiếp. Hiện tại. Nhiều khi nói chuyện với cô ấy qua tin nhắn điện thoại, mình cũng giống bạn. Là người hỏi, cô ấy trả lời. Nghĩ cũng thấy nản lắm. Nhưng mình yêu cô ấy nên bản thân cũng cần tìm những cách nói chuyện sao cho cô ấy không cảm thấy chán. Biết là khó mà vẫn cần cố gắng.

Add a Comment