GÓI GT 15 CỦA SIM VIETTEL – KHUYẾN MÃI KHỦNG CỜ BẠC

Một gói cước khuyến mãi thêm tiền điện thoại là một kiểu gói khá đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng sim viettel.sim so dep mobi Một trong những gói cước thuộc kiểu gói đổi tiền lấy tiền này của sim viettel là gói GT 15.

Giới thiệu về gói GT 15 của sim viettel

Gói cước được triển khai từ khoảng 25 tháng 5 năm 2015 và được khá nhiều người có nhu cầu sử dụng tiền trong nội mạng cao chọn dùng.

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Với gói cước như thế này, bạn thường không có thời hạn sử dụng số tiền đổi được. Nghĩa là sau khi đổi tiền từ tài khoản chính vào tài khoản khuyến mãi của sim viettel phục vụ cho các nhu cầu nội mạng như nghe gọi hay nhắn tin sms,sim lộc phát giá rẻ thì số tiền này sẽ được dùng đến khi sim viettel của bạn hết hạn sử dụng, chứ không bị huỷ trong suốt quá trình sử dụng.

Và gói cũng không phải kiểu tự gia hạn. Nếu bạn muốn đổi, bạn phải nhắn tin để đăng ký lại lần nữa mới được phép đổi, và mệnh giá phải đủ 15 000 đồng trong tài khoản chính sau khi nhắn tin, vì mỗi tin nhắn đăng ký bạn phải trả thêm 100 đồng cho tin nhắn đến tổng đài 109, nghĩa là trong tài khoản của bạn phải có ít nhất 15 100 đồng khi đăng ký đổi tiền cho gói GT 15 này của sim viettel

Để đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ việc nhắn tin đúng tên gói là GT15 và gửi cho 109, nhớ là tin nhắn sẽ mất phí là 100 đồng cho tin nhắn đăng ký nhé, và 1 lần đăng ký này bạn sẽ bị trừ trực tiếp 15 000 đồng vào tài khoản gốc của bạn.

sim số đẹp

Ưu đãi để sử dụng gói GT15 của sim viettel là gì?

Khi đăng ký sử dụng gói GT 15 của sim viettel này,sim năm sinh bạn sẽ được ưu đãi khá trực tiếp và khủng, số tiền bạn nhận lại vào tài khoản khuyến mãi sau khi đổi 15 000 đồng trong tài khoản của mình sẽ gấp 10 lần số tiền ấy, nghĩa là 150 000 đồng trong tiền khuyến mãi. Từ số tiền này bạn có thể thoải mái sử dụng cho mọi hoạt động nội mạng như gọi nghe hay tin nhắn sms.

xem thêm:

Chia sẻ kinh doanh mua sim năm sinh 1984 cho người giáp Tuất bài bạc

Hướng dẫn chọn sim tam hoa cờ bạc dành cho người mệnh Thủy chính xác nhất

Add a Comment