Mình quen em từ lúc bắt đầu thi đại học

đó là những ngày hè chói chang của năm 2005. Em là em họ của bạn cùng lớp cấp 3 với mình. Em lúc đó mới lớp 9 nhưng ra dáng thiếu nữ lắm rồi, 1m65, trắng trẻo dễ thương, mỗi tội thẳng tính Hồi ấy thiên hạ bắt đầu dùng Yahoo, mình ỉ ôi gãy lưỡi mới biết nick thế là kết bạn rồi vào thả thính mất 2-3 tuần thì em mới đồng ý nói chuyện.

anh lan 7 (378)

Chat khoảng 2 tuần thì em cũng biết mình là ai, nói chuyện cũng hợp cạ.   Mình hơn nhiều tuổi, lại là người biết cách lắng nghe nên dần dần em cũng xuôi xuôi. 2 đứa ở cùng thành phố, cách nhau khoảng 3km nên chiều nào cũng phi qua nhà em, lượn cơ số lần để ngắm . Rồi cũng quấn quýt, mình mặt dày bảo qua đèo em đi học. Mãi mới đồng ý, thế là từ đó rảnh là đưa em đi học thêm. Thân thiết được 2 tháng thì mình phải nhập học đại học, nghĩ phải xa nhau buồn quá. Mình viết những câu chia ly, thế là em không đồng ý, rồi vào tận nhà mình để gặp. Hai đứa quyết định yêu xa, rồi mỗi ng một nơi.

Mình quen em từ lúc bắt đầu thi đại học

Cái men say tình yêu đầu thật lạ, tuần nào cũng chỉ chực được nghỉ là leo tót lên xe bus phi 1 mạch 60km rồi chạy đến gặp nhau. Nhìn cách em chăm sóc tôi ít ai nghĩ được em mới chỉ lớp 10. Có thể nói từ cái tăm, bông tai, dầu gội… lúc nào về là em cũng dúi cho 1 đống. Tôi thuộc cung Cự Giải, là người nhạy cảm nên được yêu chiều chăm sóc như vậy làm tôi hạnh phúc như nắng hạn gặp mưa rào. Yêu xa quấn quýt hơn 1 năm thì gia đình em chuyển công tác về Hà nội, tôi và em gần nhau hơn.

anh lan 7 (377)

Thời gian này gia đình em đã biết, bố em lúc đầu phản đối nhưng mẹ em thì tâm lý nên hẹn tôi đến nhà và nói chuyện cụ thể. Mẹ e quý mến tôi vì là đứa học giỏi, năng động và chịu khó nên đồng ý cho 2 đứa yêu nhau, nhưng phải duy trì học tốt. Em vào trường cấp 3 Lý Thái Tổ , có thể nói toàn con ông cháu cha. Nếp sống thủ đô với bao nhiêu cám dỗ với tuổi mới lớn làm em thay đổi nhiều. Tuy nhiên tôi cũng luôn ở bên cạnh, hạn chế em tiếp xúc với những cái không hay ở đó. Giữa chúng tôi dần dần có khoảng cách giữa một cô tiểu thư thành phố với 1 anh sinh viên nghèo.

Add a Comment