Tôi vừa có một trải nghiệm tuyệt vời với mày chạy bộ

Tôi thức dậy giữa đêm, mắt mở lớn, nhìn chăm chăm lên trần nhà. Tôi vừa có một chiếc máy chạy bộ nhập khẩu giấc mơ. Trong giấc mơ đó, tôi thấy người yêu cũ tôi quen cách đây sáu năm đang đứng cạnh một ngôi chùa. Anh vẫn như lần đầu tôi gặp, áo sơ mi đóng thùng cùng quần tây, áo khoác cầm hờ hững trên tay, nụ cười rạng rỡ nở trên môi, khoe hàm răng trắng và nhỏ. Giấc mơ chỉ có vậy nhưng lại làm tôi ngẩn ngơ.

Tại sao không phải là lúc nào mà lại là lúc này, ngay vào buổi đêm của ngày tôi vừa hoàn thành xong thủ tục mua một chiếc máy chạy bộ bằng điện ly hôn? Tôi cố dỗ lại giấc ngủ nhưng không được, đồng hồ hiện tại chỉ 3h45’ sáng. Tôi quyết định sẽ mua máy chạy bộ ở Hà Nội ăn một cái gì đó còn hơn cứ nằm trằn trọc trên giường.

máy chạy bộ

Trong bóng tối, căn bếp của tôi tỏa ra một mùi lạ lùng, không phải là mùi của thức ăn dầu mỡ, tôi không rõ mua máy chạy bộ hãng nào tốt đó là mùi gì nhưng tôi đoán đó là mùi của sự vắng vẻ, cô quạnh. Bên bàn ăn, tôi lại nhìn thấy anh, người của giấc mơ. Anh ngồi đó, mỉm cười với cốc cà phê trên tay. Tôi khẽ lắc đầu không biết máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn, bên bàn chỉ trơ trọi chiếc ghế gỗ như chưa từng có hơi người. Mở tủ lạnh, dưới ánh đèn vàng mờ ảo có một quả táo nằm giữa hơi lạnh. Tôi cầm lên và nhìn một lượt, tay còn lại nắm chắc con dao, tôi bắt đầu gọt vỏ.

Thật yên tâm khi mua máy chạy bộ tài Tài Phát Sport

Chồng tôi từng nói bàn tay tôi rất yếu, cắt gọt bất cứ cái gì đều trông không thuận mắt, tốt nhất cứ để lên thớt mà làm. Hiện tại trong bóng tối, tôi lẳng lặng đi từng nhát dao chậm chạp. Vỏ táo rớt xuống chân, mùi táo thơm ngát trong không khí. Tôi lại sử dụng máy tập chạy bộ giảm cân thấy người trong giấc mơ ngồi trên bàn bếp. Tay anh cầm một máy chạy bộ nhỏ gọn ly nước ép táo. Khi anh hút nước táo, tôi như rõ từng dòng chảy luồn lách trong cổ anh.

Tôi khẽ nuốt nước bọt, một cảm giác ngọt và mượt lướt trên đầu ngón tay. Hai tay tôi buông thỏng, quả táo lăn vòng tạo nên tiếng bình bịch trên nền nhà, con dao chỉ đanh gọn một tiếng keng. Tôi thò tay chạm công tắc điện. Ánh sáng chan hòa, ngón giữa bàn tay trái của tôi luồn lách một dòng nước đỏ. Mùi tanh lan khắp không khí. Tôi muốn cho anh biết máy chạy bộ giá bao nhiêu xem vết cắt nhưng trên bàn bếp không có ai cả.

Dùng băng cá nhân băng lại ngón tay, tôi ngồi xổm trên đất hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện giải quyết những vết máu loang lổ. Chồng tôi nấu ăn rất ngon. Tôi không biết nấu ăn. Tôi thích lau nhà và rửa chén.

 

 

Add a Comment