Từ vong do tập máy chạy bộ quá lâu

Chuyến ra nước ngoài của Hirorito trên tàu chiến Katori đã đưa ông đi xuyên qua các vùng lãnh thổ châu Á và châu Âu thuộc Đế chế Anh, bắt đầu từ Hồng Kông, do lo sợ về máy chạy bộ hãng nào tốt các kẻ ám sát Hàn Quốc, Hirorito chỉ lên bờ trong một thời gian rất ngắn. Được tháp tùng bởi toàn quyền Anh quốc và được sự hộ tống của toàn bộ lực lượng cảnh sát Anh quốc trên hòn đảo, đoàn tùy tùng đã dành khoảng bốn mươi phút đi dạo khắp thành phố, sau đấy họ dùng bữa trưa trên một tàu cách sử dụng máy chạy bộ chiến của nước Anh. Sau đấy, Hirorito đã đến quốc đảo Singapore, được biết đến như một trung tâm thương mại năng động của vùng Đông Nam Á thuộc địa.

Trong ba ngày dừng chân tại Singapore (từ 18 đến 21 tháng 3), Hirorito đã dự các buổi tiệc chiêu đãi dành cho khách mời danh dự, đi thăm một đồn điền cao sumột bảo tàng do người Nhật quản lý máy chạy bộ giảm cân qua https://thethaotaiphat.com.vn/lam-the-nao-giam-can-hieu-qua-voi-may-chay-bo/a619.html , và dạo quanh quốc đảo.Ngày 22 tháng 3, tàu chiến Katori khởi hành đến Ceylon (nay là Sri Lanka), hòn đảo lớn thứ hai tại Ấn Độ Dương và là một thuộc địa của Anh, nơi chuyên cung cấp cao su, chè cho các nền kinh tế công nghiệp hóa của phương Tây. Tàu chiến đã đến thủ đô Colombo sáu địa điểm bán máy chạy bộ ngày sau đấy. Chẳng có người Nhật hay người Hàn Quốc nào sống trên hòn đảo biệt lập này, thoạt tiên, phái đoàn của Hoàng gia không cảm thấy có bất kỳ mối nguy hiểm nào.

máy chạy bộ gia đình tại nhà

Chết do tập máy chạy bộ quá lâu

Katori đã rời đến vùng nước nóng của biển Đỏ trên đường đến máy tập chạy bộ giá bao nhiêu kênh đào Suez, nổi tiếng là «đường giao thông huyết mạch» của Đế quốc Anh. Họ đã đến kênh đào Suez vào ngày 15 tháng 4 và một ngày sau đấy, họ bắt đầu cuộc hành trình dài một trăm dặm xuyên qua luồng nước có độ sâu bằng mực nước biển, xung quanh là cát sa mạc khô cằn trải dài máy chạy bộ đơn năng trên mỗi bờ kênh.Sau khi cập cảng Said, một cảng dẫn vào kênh đào Suez, ngày 17 tháng 4, họ đến Cairo, thủ đô của Sau năm ngày ở Columbo, ngày 1 tháng 4, tàu chiến

Ai Cập cổ đại, đấy là năm cuối cùng còn chịu ách may chay bo nhap khau đô hộ của Anh. Ngày tiếp theo tại Cairo, Tử tước Allenby – cao ủy của Anh, đại diện cho nước chủ nhà đã thu xếp cho Hirorito đi thăm các kim tự tháp và tượng nhân sư và đến thăm Phó vương Fuad, người không lâu sau đấy trở thành vị vua đầu tiên của quốc gia độc lập Ai Cập. Rời Cairo ngày 20 tháng 4, phái đoàn của Hoàng gia máy tập thể dục chạy bộ đã giong buồm đến biển Địa Trung Hải, hướng về phía thuộc địa của Anh tại Malta, một tiền đồn quân sự bảo vệ tuyến đường dẫn đến kênh đào Suez.

Add a Comment